Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Gương mặt trẻ tiêu biểu Cô gái xứ dừa đăng quang cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2014Cô gái xứ dừa đăng quang cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2014 PDF. In bài viết Email
Gương mặt trẻ tiêu biểu
Tác giả: www.dantri.com.vn   
article->created?> Ngày tạo: 30-10-2014 08:16

 

(Dân trí) - Cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại qua ảnh lần thứ 3 đã chọn được thí sinh đăng quang với ngôi vị Hoa khôi vào đêm chung kết diễn ra tối qua (11/3) tại TPHCM. Phạm Thị Phương Thảo, người đẹp đến từ Bến Tre đã may mắn giành được danh hiệu này.

Sau khoảng một năm tìm kiếm các thí sinh cho cuộc thi này, ban tổ chức đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết diễn ra tại nhà hát thành phố (TPHCM) vào tối qua. Trải qua nhiều phần thi khác nhau, ban giám khảo đã quyết định trao danh hiệu cao nhất là Hoa khôi cho người đẹp Phạm Thị Phương Thảo, sinh năm 1992, đến từ Bến Tre.
Phạm Thị Phương Thảo hiện là sinh viên năm thứ 4 khoa Quản trị kinh doanh - trường Đại Học Công Nghệ TPHCM. Với chiều cao 1,72m, cân nặng 49 kg,số đo 3 vòng là 84- 61- 92 cùng với gương mặt thu hút, Phương Thảo đã tạo được ấn tượng với nhiều người ngay từ đầu cuộc thi. Trước khi tham gia và đăng quang Hoa khôi tại cuộc thi này, cô cũng từng được biết đến với danh hiệu Á khôi tỉnh Bến Tre.

 

Phương Thảo trong phần thi trang phục áo dài


Ngoài ra, Phương Thảo cũng rất chịu khó góp mặt tại nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau và đạt thành tích khá tốt như: Hoa khôi trường đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM 2012, Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2012, Top 18 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013… Có lẽ vì vậy mà khi tham gia cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2014, Phương Thảo được đánh giá là một trong những thí sinh có kinh nghiệm cũng như phong thái tốt nhất.
Bên cạnh danh hiệu Hoa khôi được trao cho Phương Thảo, hai người đẹp khác là Đào Thu Cúc, sinh năm 1990, đến từ TPHCM và Võ Thị Thùy Dung, sinh năm 1990, đến từ Khánh Hòa lần lượt là Á khôi 1 và Á khôi 2. Riêng Hoa khôi Phương Thảo, ngoài danh hiệu cao nhất, cô còn nhận được giải thưởng phụ là Người mặc trang phục áo dài đẹp nhất.

Nguồn: dantri.com.vn

Cập nhật ngày