Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tuổi trẻ Bến Tre hội nhập quốc tế Phát động cuộc thi viết ‘Việt Nam - Quá trình hội nhập quốc tế’Phát động cuộc thi viết ‘Việt Nam - Quá trình hội nhập quốc tế’ PDF. In bài viết Email
Tác giả: Đức Tài   
article->created?> Ngày tạo: 28-10-2016 04:49

Cuộc thi nhằm tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về quá trình hội nhập quốc tế; thông tin, tuyên truyền về Cộng đồng ASEAN và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, cũng như hoạt động của các nước ASEAN trên mọi lĩnh vực.

Bộ TT&TT vừa tổ chức lễ phát động cuộc thi các tác phẩm báo chí viết với chủ đề "Việt Nam - Quá trình hội nhập quốc tế".

Cuộc thi nhằm tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về quá trình hội nhập quốc tế; thông tin, tuyên truyền về Cộng đồng ASEAN và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, hoạt động của các nước ASEAN trên mọi lĩnh vực để người dân được tiếp cận toàn diện về 3 trụ cột của Cộng đồng ASEAN bao gồm: Cộng đồng chính trị-an ninh, cộng đồng kinh tế và cộng đồng văn hóa-xã hội.

Đồng thời, nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến về hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, những thành tựu của công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế của Việt Nam đến với nhân dân trong, ngoài nước.

Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả các công dân Việt Nam, tác giả, nhóm tác giả, các cơ quan thông tấn báo chí có các tác phẩm báo chí. Mỗi tác giả được tham dự tối đa 5 tác phẩm.

Tác phẩm dự thi là các tác phẩm báo chí đã được đăng, phát hành theo loại hình báo in, báo điện tử trong khoảng thời gian từ 1/1/2015 đến 31/12/2016.  Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15/10 đến 31/12/2016.

Nội dung các tác phẩm viết về các lĩnh vực hội nhập quốc tế của Việt Nam: Kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh, văn hóa xã hội, dân tộc, giáo dục và đào tạo, khoa học công nghệ và các lĩnh vực khác.

Giải thưởng gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và giải cho các đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi. Thời gian công bố và trao giải dự kiến là tháng 3/2017.

Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: Bộ TT&TT (Trung tâm dịch vụ TT&TT) - 18 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguồn: baochinhphu.vn

Cập nhật ngày