Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Học tập và làm theo lời Bác HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2017



HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2017 PDF. In bài viết Email
Tuổi trẻ Bến Tre làm theo lời Bác
Tác giả: Đoàn TN trường Cao đẳng Bến Tre   
article->created?> Ngày tạo: 23-05-2017 10:25

Căn cứ Hướng dẫn 105 – CV/TĐTN – BTG ngày 04/5/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên giai đoạn 2016-2020 và Công văn số 2666-CV/TĐTN-BTG, ngày 05/5/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1989 – 19/5/2017)

Ngày 18/05/2017 tại Hội trường C, cơ sở 3 trường Cao đẳng Bến Tre, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 với chủ đề  “Phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” đồng thời kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1989 – 19/5/2017). Trong buổi Hội nghị các bạn đoàn viên thanh niên được xem clip về “Chân dung Hồ Chí Minh – một con người vĩ đại” để các bạn học sinh sinh viên có thể hiểu hơn về cuộc đời của Bác, suốt cuộc đời Bác cống hiến cho đất nước.

Các bạn đoàn viên, thanh niên xem clip về cuộc đời Bác

Tiếp theo buổi Hội nghị các bạn đoàn viên, thanh niên được xem clip những mẫu chuyện về Bác qua lời kể của Giáo sư Hoàng Chí Bảo như: Cách chiêu mộ người tài, cách sữa lỗi cho cán bộ nóng tính, cách giáo dục thanh niên…qua mỗi câu chuyện Đồng chí Nguyễn Minh Thẩm – Phó bi thư Đoàn trường đã cùng các bạn học sinh sinh viên trao đổi, thảo luận về cái hay trong mỗi mẫu chuyện và áp dụng như thế nào đối với bản thân và trong tổ chức Đoàn nhà trường.

Đ/c Nguyễn Minh Thẩm – Phó bí thư Đoàn trường trao đổi,
thảo luận thông qua các mẫu chuyện về Bác

Phần cuối buổi Hội nghị Đồng chí Nguyễn Minh Thẩm trình bày chuyên đề “Phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong đoàn viên thanh niên nhà trường. Từ đó đúc kết lại kinh nghiệm đối với từng cá nhân cán bộ Đoàn – Hội trong công tác và sinh hoạt các đoàn thể tại trường.

Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 là cơ hội để đoàn viên, thanh niên nhận thức được cái hay, quý giá của tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác là hành trang theo chúng ta trong quá trình học tập, lao động. Những kinh nghiệp đúc kết được từ Bác được xem như kim chỉ nam hành động trong mọi thời đại.

Cập nhật ngày