Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Tháng Thanh niên 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre tiên phong, sáng tạo xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh và bảo vệ Tổ quốc              Tuổi trẻ Bến Tre phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu thảo - Tình nguyện"

Hoạt động Đoàn Ba Tri tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 01/6 và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017Ba Tri tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 01/6 và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Minh Thơ - Huyện đoàn Ba Tri   
article->created?> Ngày tạo: 05-06-2017 09:24

Sáng ngày 01/6/2017, khắp các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017.

Trao học bổng và học phẩm cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi Trường Tiểu học Phú Lễ

Đến với buổi họp mặt các em được gặp gỡ, giao lưu sau một năm phấn đấu học tập, hoạt động diễn ra trong không khí hết sức vui tươi và hào hứng với nhiều tiết mục văn nghệ cùng các trò chơi dân gian, đố vui, trắc nghiệm kiến thức về Luật Trẻ em…  đem lại không khí ấm áp, sôi nổi, khởi đầu một mùa hè lý thú, thoải mái và bổ ích.

Trao quà cho các em thiếu nhi xã Bảo Thạnh

Dịp này, Đoàn các xã, thị trấn đã trao hơn 4.000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ khối lớp 1 đến khối lớp 5, tặng 48 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng 25 bộ sách giáo khoa, 1.280 phần quà, bánh, kẹo cho tất cả các em tham dự, tổng kinh phí cho hoạt động gần 95 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể các cấp đối với thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước; đồng thời tạo ra sự xã hội hóa mạnh mẽ trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu nhi./.

Cập nhật ngày