Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tiếp sức mùa thi 2016 Giồng Trôm: Đội hình “Tiếp sức mùa thi” ra quân ngày thi đầu tiênGiồng Trôm: Đội hình “Tiếp sức mùa thi” ra quân ngày thi đầu tiên PDF. In bài viết Email
Tác giả: Kim Đồng - Huyện đoàn Giồng Trôm   
article->created?> Ngày tạo: 23-06-2017 03:16

Sáng ngày 22/6/2017, các thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia, 200 tình nguyện viên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã có mặt từ sớm tại 05 điểm thi trên địa bàn huyện Giồng Trôm để hỗ trợ cho thí sinh một cách tốt nhất.

Các bạn tình nguyện viên phát nước miễn phí cho các thí sinh

Theo đó, các tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, học sinh 22 xã, thị trấn, các trường THPT, Trung tâm GDNN GDTX trên địa bàn huyện đã tự thiết kế, trang trí bảng khẩu hiệu, hình ảnh để động viên, ủng hộ tinh thần cho thí sinh đến phòng thi, hỗ trợ nước uống miễn phí cho thí sinh. Đồng thời hướng dẫn, sắp xếp xe phụ huynh đưa đón thí sinh bố trí gọn gàng, hỗ trợ xe đưa rước giám thị ở các nơi trọ xa điểm thi, sẵn sàng hỗ trợ, xử lý các tình huống khẩn cấp khi cần thiết cho thí sinh. Một số điểm thi trong buổi thi chiều có mưa gây trở ngại cho thí sinh, nhưng các tình nguyện viên đã sử dụng dù, áo mưa để che mưa cho thí sinh, giám thị đến phòng thi đảm bảo an toàn.

Các bạn tình nguyện viên phát nước miễn phí cho các phụ huynh

Tình nguyện viên "Tiếp sức mùa thi" động viên tinh thần các bạn thí sinh

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 20/6 đến hết ngày 24/6/2017.

Cập nhật ngày