Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi hè huyện Châu Thành năm 2017Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi hè huyện Châu Thành năm 2017 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mỹ Xuyên   
article->created?> Ngày tạo: 13-07-2017 00:51

Sáng ngày 04/7 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức khai mạc Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi hè huyện Châu Thành năm 2017.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy An – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, Ông Hà Thanh Tâm – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, cùng 150 đại biểu là Quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các thí sinh về tham gia Hội thi.

Hội thi diễn ra trong hai ngày 04/7 và 05/7, có 70 tiết mục dự thi chia thành 3 bảng A, B, C theo cấp học của thí sinh với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là hội thi dành cho các em học sinh có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi đến từ các trường Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện có năng khiếu kể chuyện, là dịp để các em được giao lưu, học tập lẫn nhau. Qua hội thi, phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu kể chuyện, diễn kịch để bồi dưỡng, tham gia hội thi cấp tỉnh.

Hội thi là sân chơi bổ ích, được tổ chức với mục đích phát động thiếu nhi trong toàn huyện tham gia phong trào “Văn hóa đọc”, khuyến khích các em tham gia đọc và kể chuyện theo sách, từ đó góp phần giáo dục truyền thống tốt đẹp, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đạo đức cao đẹp về Bác Hồ, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè; góp phần nâng cao ý thức cộng đồng, xây dựng các em trở thành người có ích cho xã hội./.