Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tuổi trẻ với hiến pháp Giồng Trôm: Nhiều hoạt động sôi nổi trong buổi sinh hoạt CLB Tuổi trẻ với pháp luật tại các xã, thị trấnGiồng Trôm: Nhiều hoạt động sôi nổi trong buổi sinh hoạt CLB Tuổi trẻ với pháp luật tại các xã, thị trấn PDF. In bài viết Email
Tuổi trẻ với hiến pháp
Tác giả: Kim Đồng   
article->created?> Ngày tạo: 07-08-2017 10:29

Thực hiện kế hoạch tổ chức Chiến dịch TNTN hè năm 2017, vừa qua, CLB Tuổi trẻ với pháp luật tại các xã, thị trấn phối hợp với đội hình chuyên sinh viên tình nguyện trường ĐH Kinh tế Luật - ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh tổ chức buổi sinh hoạt lệ kỳ với sự tham gia của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên địa phương và các chiến sĩ sinh viên tình nguyện về đóng quân tại địa bàn.

Tiêu biểu tại xã Bình Hòa, Ban Thường vụ xã đoàn đã phối hợp với Ban chủ nhiệm CLB, đội hình chuyên sinh viên tình nguyện trường ĐH Kinh tế Luật tổ chức buổi sinh hoạt cho đoàn viên, thanh niên địa phương với nhiều nội dung phong phú, sinh động như: bài giảng tuyên truyền về nạn bạo lực học đường, tổ chức hội thi với 03 đội chơi trãi qua các phần thi tự giới thiệu, trắc nghiệm kiến thức, thuyết trình. Có 53 đoàn viên, học sinh và 16 chiến sĩ tham gia, kinh phí 650.000 đồng.

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Ngoài ra, tại các xã Hưng Nhượng, Lương Phú, Tân Thanh, Long Mỹ, Ban Thường vụ xã đoàn cũng đã phối hợp với lực lượng sinh viên tình nguyện đóng tại địa bàn tổ chức buổi sinh hoạt CLB Tuổi trẻ với Pháp luật với sự tham gia sôi nổi của các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh chuyển sinh hoạt hè tham gia.

Thông qua các buổi sinh hoạt lệ kỳ, CLB Tuổi trẻ với pháp luật tại các xã, thị trấn đã củng cố, duy trì và phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên. Góp phần trang bị kiến thức, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên, thanh niên, vừa để bảo vệ mình, gia đình và người thân.

Cập nhật ngày