Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022               Tuổi trẻ Bến Tre phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu thảo - Tình nguyện"

Học tập và làm theo lời Bác Bình Đại: Hai tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt” của liên đội trường THCS Võ Văn Lân



Bình Đại: Hai tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt” của liên đội trường THCS Võ Văn Lân PDF. In bài viết Email
Tuổi trẻ Bến Tre làm theo lời Bác
Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hồng   
article->created?> Ngày tạo: 08-09-2017 02:14

Ngày 6/9/2017, trên đường đi học, hai em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng (học sinh lớp 9/3 trường THCS Võ Văn Lân, xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) có nhặt được một chiếc điện thoại iPhone (giá thị trường trên 10 triệu đồng). Hai em đã đem vào trường gửi thầy cô để tìm chủ nhân chiếc điện thoại. Thông qua hình ảnh và số điện thoại lưu giữ trong điện thoại, nhà trường đã nhanh chóng liên lạc với người bị mất để đến nhận lại tài sản đánh rơi.

Sáng ngày 7/9, chủ nhân của chiếc điện thoại đã đến trường nhận lại tài sản của mình, bày tỏ lòng cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của 2 em học sinh trường THCS Võ Văn Lân và tặng quà cảm ơn hai em học sinh đã làm việc tốt.

Ảnh: Tấm gương tiêu biểu của 2 em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng

Nhặt được của rơi trả lại người mất là một nét đẹp trong cuộc sống, tấm lòng trong sáng, nghĩa cử cao đẹp của em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt” của liên đội.

Cập nhật ngày
 
Các tin khác...