Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tuổi trẻ với hiến pháp Thành phố Bến Tre - Liên đội trường THCS Mỹ Hóa tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ emThành phố Bến Tre - Liên đội trường THCS Mỹ Hóa tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em PDF. In bài viết Email
Tuổi trẻ với hiến pháp
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 14-09-2017 07:46

Ngày 12/9/2017, tại sân trường THCS Mỹ Hóa, Liên Đội trường THCS Mỹ Hóa phối hợp với Đoàn Phường 7, Chi đoàn Cảnh sát nhân dân 1, Công an tỉnh Bến Tre tổ chức sinh hoạt tuyên truyền Luật trẻ em và "Một số quy định của pháp luật hình sự liên quan đến trẻ em và người chưa thành niên, những giải pháp cơ bản để phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em, những nội dung liên quan đến Quyền trẻ em... " cho hơn 300 em đội viên, học sinh nhà trường.

Ảnh: Học sinh tham dự buổi sinh hoạt tuyên truyền Luật Trẻ em

Buổi sinh hoạt rất thiết thực, các nội dung sinh hoạt là những kiến thức cơ bản và cần thiết cho các em. Qua đó, báo cáo viên đã giúp các em trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong cuộc sống cho các em.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm, Ban chấp hành Đoàn Phường 7, Chi đoàn Cảnh sát nhân dân 1 đến dự và trao tặng nhiều phần quà cho các em trả lời đúng các câu hỏi do báo cáo viên đặt ra xoay quanh nội dung Luật trẻ em.