Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Học tập và làm theo lời Bác Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức cuộc thi “Sáng mãi tên Người” năm 2017Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức cuộc thi “Sáng mãi tên Người” năm 2017 PDF. In bài viết Email
Tuổi trẻ Bến Tre làm theo lời Bác
Tác giả: C. Trúc   
article->created?> Ngày tạo: 11-10-2017 06:28

Sáng mãi tên Người là chủ đề cuộc thi dành cho tất cả đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh trong năm 2017, với quy mô cấp đoàn khối, do Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức, tại hội trường Khối Mặt trận Đoàn thể tỉnh, ngày 28-9-2017. Cuộc thi đã thu hút 8 đội đến từ 4 cụm Đoàn đến tranh tài sôi nổi.

Ảnh: Một số tiết mục sinh động từ các đội thi

Nội dung thi xoay quanh tiểu sử, cuộc đời hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh; cuộc vận động học tập và làm theo lời Bác; các bài hát ca ngợi Bác Hồ và tác phẩm của Người; 6 bài học lý luận chính trị của Đoàn; lịch sử về tổ chức đoàn… Cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, cuộc thi sẽ giúp Đoàn khối phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng những điển hình tiêu biểu, gương người tốt việc tốt, những cách làm sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải nhất cho đội 1B (Đoàn cụm 1)

Kết thúc vòng chung kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất trị giá 1,5 triệu đồng cho Đội 1B (Đoàn cụm 1); 1 giải nhì có trị giá 1 triệu đồng cho Đội 4A (Đoàn cụm 4); 2 giải ba, trị giá 800 nghìn đồng/giải cho Đội 1A (Đoàn cụm 1) và Đội 4B (Đoàn cụm 4).

Cập nhật ngày