Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Tỉnh đoàn Bến Tre tổ chức hội nghị góp ý văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017-2022.Tỉnh đoàn Bến Tre tổ chức hội nghị góp ý văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017-2022. PDF. In bài viết Email
Tác giả: BTG Tỉnh đoàn   
article->created?> Ngày tạo: 11-10-2017 06:49

 

Sáng ngày 5/8/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp văn kiện đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đợt góp ý văn kiện dành cho các cô chú, anh, chị nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.


Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách Tỉnh đoàn cùng các cô chú, anh chị nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn qua các thời kỳ.

Văn kiện đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre, nhiệm kỳ 2017 – 2012 được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn thống nhất 02 nội dung quan trọng: một là tiếp thu định hướng của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về các phong trào thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc và chương trình đồng hành với thanh niên về học tập, nghiên cứu khoa học, kỹ năng thực hành xã hội, khởi nghiệp, đời sống văn hóa gắn với tinh thần toàn Đảng, toàn dân thi đua Đồng Khởi mới để đẩy lùi nguy cơ tụt hậu xa hơn về kinh tế so với các tỉnh, thành trong khu vực của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh; hai là việc cụ thể hóa cho nhiệm kỳ mới sẽ mang tính vận dụng sáng tạo phù hợp tình hình thực tế tại tỉnh Bến Tre.

Tham gia góp ý văn kiện, các cô chú, anh chị nguyên là cán bộ Đoàn đã có nhiều đóng góp thiết thực định hướng cho nhiệm vụ và phong trào hành động cách mạng của Đoàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó là những trăn trở, tâm huyết và trách nhiệm với tổ chức Đoàn, mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, khơi gợi nội dung cho Đoàn. Đặc biệt các cô chú quan tâm đến vấn đề giáo dục đạo đức lối sống văn hóa và phải bảo vệ thanh niên trước những khó khăn, thách thức nhất là các tệ nạn xã hội, các thế lực thù địch... Đồng thời nấn mạnh, tất cả các phong trào của Đoàn cần xác định phong trào mang tính trọng tâm, đột phá.

Cập nhật ngày
 
Các tin khác...