Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Tháng Thanh niên 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre tiên phong, sáng tạo xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh và bảo vệ Tổ quốc              Tuổi trẻ Bến Tre phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu thảo - Tình nguyện"

Hoạt động Đoàn Hội thi kể chuyện sách hè năm 2011 - Huyện Mỏ Cày NamHội thi kể chuyện sách hè năm 2011 - Huyện Mỏ Cày Nam PDF. In bài viết Email
Tác giả: Huyện đoàn Mỏ Cày Nam   
article->created?> Ngày tạo: 07-07-2011 03:47

 

Từ ngày 27/6/2011 đến ngày 30/6/2011, Huyện đoàn Mỏ Cày Nam phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức hội thi “Kể chuyện sách hè năm 2011” có 50 đội dự thi đến từ các trường mẫu giáo, tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện với có 65 câu chuyện cá nhân và 46 câu chuyện tập thể: chuyện cổ tích, chuyện đạo đức, chuyện Bác Hồ …

Ảnh: H. Đoàn

Mỗi câu chuyện đều mang ý nghĩa giáo dục về đạo đức cho các em, các em tham gia với tinh thần náo nức, vui tươi. Đây cũng là một sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè, qua đó giúp các em phát huy được năng khiếu của mình.

Qua hội thi có 22 câu chuyện kể cá nhân, 21 câu chuyện kể tập thể được,xét trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Em Nguyễn Thị Phương Thảo – trường mẫu giáo Tân Trung, em Dương Thị Hồng Thơm – trường TH Đa Phước Hội và em Phan Thị Thanh Thảo –  trường THCS Bình Khánh Tây đã xuất sắc đạt giải nhất của hội thi.

Cập nhật ngày