Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội Hội đồng Đội thành phố Bến Tre tổ chức họp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)Hội đồng Đội thành phố Bến Tre tổ chức họp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 27-11-2017 03:37

Ngày 19/11/2017, tại trường THCS Thành phố Bến Tre, Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức các hoạt động và họp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Hoạt động nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Giáo dục Việt Nam qua chặng đường 35 năm hình thành và phát triển.

Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với cán bộ, giáo viên Tổng phụ trách Đội nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân công lao, sự đóng góp của giáo viên Tổng phụ trách Đội thành phố Bến Tre trong việc giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng cho đội viên, nhi đồng, góp phần giữ vững chất lượng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Bến Tre. Đây cũng là dịp để cán bộ phụ trách Đội, giáo viên Tổng phụ trách Đội đương nhiệm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Bến Tre có trên 16.000 học sinh, đội viên, đa số các em đều chăm ngoan, phong trào công tác Đội thành phố ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều thành tích đó là nhờ sự đóng góp tích cực của quý thầy cô giáo làm công tác Đội. Với tấm lòng cao thượng và sự dạy dỗ tốt đẹp của quý thầy cô giáo Tổng phụ trách Đội dành cho thiếu nhi, Sao nhi đồng, đội viên, học sinh,… tất cả những việc làm âm thầm của giáo viên Tổng phụ trách Đội đã góp phần rất lớn trong việc giáo dục đạo đức và nuôi dưỡng tâm hồn cho từng em học sinh.

Ảnh: Cô Phạm Thị Như Mai, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tặng quà cho giáo viên Tổng phụ trách Đội

Hoạt động được mở đầu với buổi họp mặt đầy ý nghĩa, đại diện Hội đồng Đội thành phố ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Giáo dục đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô giáo làm Tổng phụ trách Đội nhân Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đại diện lãnh đạo Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Ban Dân vận Thành ủy tặng hoa, quà, nhất là cài lên ngực áo một bông hoa tươi thắm cho thầy cô giáo thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tiếp theo là chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ giữa thầy cô giáo Tổng phụ trách với Hội đồng Đội thành phố, hoạt động được diễn ra sôi nổi.

Đến dự các hoạt động và buổi họp mặt có thầy Võ Văn Luyến, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, anh Bùi Tuấn Hải, Bí thư Thành đoàn, đại diện Ban Dân vận Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Hội đồng Đội thành phố. Quý lãnh đạo các đơn vị đã ghi nhận những thành tích đóng góp của giáo viên Tổng phụ trách Đội trong năm qua và mong muốn rằng, trong thời gian tới quý thầy cô tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức để thực hiện nhiệm vụ, hoài bão lớn là chăm bón những mầm non, tương lai của đất nước./.