Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội Thạnh Phú tổ chức Chương trình “Học làm người có ích” năm học 2017 - 2018Thạnh Phú tổ chức Chương trình “Học làm người có ích” năm học 2017 - 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Huyện đoàn Thạnh Phú   
article->created?> Ngày tạo: 13-12-2017 03:13

Nhằm giáo dục, trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho các em đội viên và học sinh, giúp các em hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực, biết yêu thương lẫn nhau, kỹ năng làm việc nhóm, tạo những thói quen có ích cho các em trong giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng và trong học tập. Ngày 07/12/2017, Tại trường Trung học cơ sở An Nhơn, Hội đồng Đội huyện Thạnh Phú tổ chức chương trình “Học làm người có ích” năm học 2017 - 2018. Đến tham dự Chương trình có anh Tôn Đức Tài - UV.BTV Tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre, Thường trực Hội đồng Đội huyện, Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo và hơn 200 đội viên các khối 6-8-9 của trường Trung học cơ sở An Nhơn.

Quang cảnh Chương trình

Thông qua Chương trình, các em được học cách ứng xử trong gia đình, các kỹ năng trong giao tiếp với thanh thiếu nhi, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng xã hội, học vượt qua sự thất bại, các thói quen có ích; học cách đối xử với ông bà cha mẹ, người lớn tuổi; biết quan tâm với người khác, cách chăm sóc bản thân, xóa bỏ giận hờn, cách cho và nhận, cách thể hiện tình cảm,...

Anh Tôn Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh hướng dẫn kỹ năng thực hành xã hội cho các bạn đội viên

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần giáo dục truyền thống, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, tăng cường tinh thần đoàn kết và rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể cho thiếu nhi. Động viên đoàn viên, đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, có cơ hội được học tập, phát triển trong môi trường xã hội an toàn và thân thiện.