Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Thành đoàn Bến Tre tổ chức Liên hoan các Ban nhạc Acoustic lần thứ I, năm 2017Thành đoàn Bến Tre tổ chức Liên hoan các Ban nhạc Acoustic lần thứ I, năm 2017 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Phương Thảo   
article->created?> Ngày tạo: 03-01-2018 02:39

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, mừng xuân Mậu Tuất 2018, ngày 30/12/2017, Trung Tâm văn hóa thể thao thành phố Bến Tre phối hợp Thành đoàn Bến Tre tổ chức Liên hoan các Ban nhạc Acoustic thành phố Bến Tre lần thứ I, năm 2017 tại Khu đô thị Hưng Phú.

Một tiết mục trong đêm Liên hoan

Tham dự Liên hoan có 6 đội thi là đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh đang học tập và sinh hoạt tại các trường học, các tụ điểm trên địa bàn thành phố Bến Tre, các huyện trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Mỗi ban nhạc trình diễn từ 5 đến 8 tiết mục với các thể loại hòa tấu, song tấu, độc tấu; tốp ca, song ca, đơn ca đã mang đến không khí hào hứng và nhiều mới mẻ cho người xem.

Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc trong đêm Liên hoan

Kết thúc Liên hoan, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3 và 02 giải khuyến khích cho các đội dự thi.