Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Hội Ủy ban Hội huyện Giồng Trôm trao quà Tết cho người nghèoỦy ban Hội huyện Giồng Trôm trao quà Tết cho người nghèo PDF. In bài viết Email
Tác giả: Kim Đồng   
article->created?> Ngày tạo: 18-01-2018 04:43

Ngày 13 tháng 01 năm 2018, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Giồng Trôm phối hợp công ty TNHH Gotec Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà tết cho người dân thuộc hộ nghèo tại các xã Phong Mỹ, Hưng Lễ và Thị trấn Giồng Trôm.

Trao quà tết cho người dân thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã

Tại UBND xã Phong Mỹ và Thị trấn, đoàn đã trao mỗi đơn vị 50 phần quà, riêng tại xã Hưng Lễ, đoàn đã trao 20 phần quà và tặng 03 chiếc xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các phần quà là 41,4 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tình nguyện mùa đông 2017” và “Xuân tình nguyện 2018” của Ủy ban Hội huyện Giồng Trôm, nhằm thể hiện vai trò tuổi trẻ trong thực hiện công tác an sinh xã hội, giúp cho người nghèo trên địa bàn huyện có điều kiện đón Tết cổ truyền thêm đầm ấm.

Cập nhật ngày