Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Tháng Thanh niên 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre tiên phong, sáng tạo xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh và bảo vệ Tổ quốc              Tuổi trẻ Bến Tre phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu thảo - Tình nguyện"

Hoạt động Hội Ủy ban Hội huyện Giồng Trôm trao quà Tết cho người nghèoỦy ban Hội huyện Giồng Trôm trao quà Tết cho người nghèo PDF. In bài viết Email
Tác giả: Kim Đồng   
article->created?> Ngày tạo: 18-01-2018 04:43

Ngày 13 tháng 01 năm 2018, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Giồng Trôm phối hợp công ty TNHH Gotec Việt Nam tại Tp Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà tết cho người dân thuộc hộ nghèo tại các xã Phong Mỹ, Hưng Lễ và Thị trấn Giồng Trôm.

Trao quà tết cho người dân thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã

Tại UBND xã Phong Mỹ và Thị trấn, đoàn đã trao mỗi đơn vị 50 phần quà, riêng tại xã Hưng Lễ, đoàn đã trao 20 phần quà và tặng 03 chiếc xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các phần quà là 41,4 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tình nguyện mùa đông 2017” và “Xuân tình nguyện 2018” của Ủy ban Hội huyện Giồng Trôm, nhằm thể hiện vai trò tuổi trẻ trong thực hiện công tác an sinh xã hội, giúp cho người nghèo trên địa bàn huyện có điều kiện đón Tết cổ truyền thêm đầm ấm.

Cập nhật ngày