Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội tỉnh Bến Tre tổ chức các hoạt động vui chơi mừng xuân tại trường Tiểu học Sơn ĐôngCâu lạc bộ Tổng phụ trách Đội tỉnh Bến Tre tổ chức các hoạt động vui chơi mừng xuân tại trường Tiểu học Sơn Đông PDF. In bài viết Email
Tác giả: Phương Thảo   
article->created?> Ngày tạo: 08-02-2018 01:13

Ngày 02/02/2018, Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội tỉnh Bến Tre tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sơn Đông nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018.

Trong không khí vui tươi, hào hứng, các em thiếu nhi được tham gia 5 gian hàng trò chơi hấp dẫn như: Đi tìm tri thức, Vịt đẻ trứng vàng, ném lon, chiến sỹ bắn máy bay, ném vòng. Trong mỗi trò chơi, các em đều được nhận nhiều phần bánh kẹo.

Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi vận động

Dịp này, Câu lạc bộ Tổng phụ trách đội tỉnh đã bàn giao Công trình Vì đàn em thân yêu với kinh phí 1,7 triệu đồng cho Ban giám hiệu trường Tiểu học Sơn Đông để trang bị các vật dụng, đồ dùng cần thiết trong nhà trường cho các em học sinh.

CLB Tổng phụ trách đội tỉnh trao kinh phí Công trình vì đàn em thân yêu cho trường TH Sơn Đông

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội vui chơi lành mạnh, trang bị thêm nhiều kỹ năng sống, giúp các em tự xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, đồng thời là cơ hội để các đồng chí Gíao viên Tổng phụ trách Đội trao đổi, học tập kỹ năng tổ chức các hoạt động chủ điểm đạt hiệu quả tốt nhất.

 
Các tin khác...