Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội TP. Bến Tre tổ chức Chương trình Vì đàn em thân yêu, Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018TP. Bến Tre tổ chức Chương trình Vì đàn em thân yêu, Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 09-02-2018 06:52

Sáng ngày 06/02/2018, tại Trường Tiểu học Phường 8, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố phối hợp Ban lãnh đạo Phòng Lao động -  Thương binh và Xã hội thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành tổ chức Chương trình Vì đàn em thân yêu, Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đồng chí Mai Văn Phú - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Bến Tre tặng tủ sách học tập cho Liên đội trường Tiểu học Phường 8

Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Mai Văn Phú - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố, Ủy ban nhân dân Phường 8, các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội, Ban giám hiệu và thầy cô giáo trường Tiểu học Phường 8.

Thông qua kinh phí vận động từ các mạnh thường quân, học sinh trường  trung học phổ thông, đoàn viên chi đoàn cơ quan, quỹ Kế hoạch nhỏ, Hội đồng Đội thành phố đã trao tặng 65 phần quà gồm sữa, bánh, kẹo cho 65 em học sinh của 21 trường, trao tặng tủ sách học tập cho Liên đội trường Tiêu học Phường 8 và tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian cho trên 300 em học sinh tham gia với tổng kinh phí gần 20 triệu đồng.

Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Chú trọng tới việc tạo cho trẻ em những cơ hội được phát triển bình đẳng về thể chất lẫn tinh thần, đặt biệt là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh để tập hợp các em tham gia vào các hoạt động để dịp Tết đến Xuân về thật sự là những ngày vui vẻ, hạnh phúc đối với các em; động viên các em thi đua học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong thiếu nhi thành phố Bến Tre.

Cập nhật ngày
 
Các tin khác...