Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Châu Thành tổ chức Chương trình “Học làm người có ích” năm học 2017-2018Châu Thành tổ chức Chương trình “Học làm người có ích” năm học 2017-2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mỹ Xuyên   
article->created?> Ngày tạo: 09-02-2018 07:52

Nhằm trang bị các kỹ năng xã hội và giáo dục các em học sinh hình thành nhân cách, quan điểm sống tích cực, ngày 06/02 vừa qua, Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức Chương trình “Học làm người có ích” năm học 2017-2018 tại điểm trường Trung học cơ sở An Hóa.

Các bạn học sinh tham gia các trò chơi trong chương trình

Tham dự chương trình, có sự hiện diện đồng chí Nguyễn Duy An – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, Ông Hà Thanh Tâm – Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, đồng chí Huỳnh Công Mẫn – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện, các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội 38 trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn huyện và các em Đội viên trường THCS An Hóa.

Các bạn học sinh tham gia các hoạt động của chương trình trong không khí vui tươi, sôi nổi

Chương trình Học làm người có ích năm học này có nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh tham gia. Các học sinh rất thích thú với hoạt động cheering, teambuilding, qua các hoạt động này các em tự rút ra bài học cho chính mình như: để hoàn thành bất kì công việc nào luôn đòi hỏi sự tập trung trí tuệ, tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao trong một tập thể, đồng thời giáo dục cho các em phải biết hy sinh cái tôi cá nhân của mình vì lợi ích chung của tập thể, để tất cả mọi người trong một tập thể điều vượt qua khó khăn và thành công trong mọi việc.

Ban tổ chức tặng nhiều phần quà cho các bạn hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình

Thông qua chương trình “Học làm người có ích”, các em học sinh trở nên chăm ngoan, biết yêu thương gia đình,bạn bè, thầy cô; có kỹ năng làm việc nhóm, tạo những thói quen có ích cho các em trong giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng và học tập. Trước sự phấn khởi và mong muốn được tiếp tục tham gia chương trình này của các em học sinh, trong thời gian tới Hội đồng Đội huyện Châu Thành sẽ tiếp tục tổ chức cho các em học sinh trong toàn huyện được tham gia./.

Cập nhật ngày