Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội Ngày hội mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 tại liên đội trường THCS Thới Thuận, huyện Bình ĐạiNgày hội mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 tại liên đội trường THCS Thới Thuận, huyện Bình Đại PDF. In bài viết Email
Tác giả: Đặng Khai Nguyên   
article->created?> Ngày tạo: 14-02-2018 17:03

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, liên đội trường THCS Thới Thuận, huyện Bình Đại đã tổ chức Ngày hội mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Trong ngày hội, các em học sinh được trải nghiệm trang trí cây mai đón Tết với những hoa mai vàng thật rực rỡ, câu đối Tết, thiệp chúc Xuân, bao lì xì... Ngoài ra, các em còn tham gia biểu diễn các vũ điệu mừng Xuân như nhảy dân vũ, hiện đại, hip hop, flashmod với nhiều tiết mục thật đặc sắc.

Liên đội trường THCS Thới Thuận trao tặng giải thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao và tặng 1 bao lì xì cho các bạn học sinh may mắn khi tham gia bốc thăm

Kết thúc ngày hội, liên đội đã trao tặng 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các tập thể đạt thành tích cao và tặng 10 bao lì xì cho 10 học sinh may mắn khi tham gia bốc thăm.

Đây là một hoạt động ngoại khóa rất thiết thực, bổ ích cho học sinh ở vùng biên giới biển Thới Thuận, qua đó tạo điều kiện cho các em được thể hiện năng khiếu bản thân và giao lưu với bạn bè, thầy cô trước khi cùng gia đình vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

 
Các tin khác...