Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Giồng Trôm tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng mừng xuân Mậu Tuất 2018Giồng Trôm tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng mừng xuân Mậu Tuất 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Kim Đồng   
article->created?> Ngày tạo: 14-02-2018 17:36

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018), mừng Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 11/02/2018, tại Sân khấu Nhà Thiếu nhi huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Liên hoan văn nghệ tuyên truyền ca khúc cách mạng mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “Xuân và tuổi trẻ”.

Liên hoan quy tụ sự tham gia của 05 đơn vị trường THPT, Trung tâm GDNN GDTX trên địa bàn huyện và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên và nhân dân đến xem, cỗ vũ. Với các tiết mục được đầu tư dàn dựng bày bản, cùng với sự năng động, sáng tạo của đoàn viên học sinh, các đơn vị đã mang đến Liên hoan những giây phút lắng đọng trong giai điệu những ca khúc cách mạng hào hùng cùng một không khí mùa xuân tươi vui, sinh động.

Tiết mục dự thi trong đêm Liên hoan

Kết thúc phần biểu diễn của các đơn vị, Ban giám khảo liên hoan đã trao giải nhất cho THPT Phan Văn Trị, giải nhì cho THPT Nguyễn Ngọc Thăng, giải ba cho THPT Nguyễn Thị Định, giải khuyến khích và giải phong trào cho THPT Nguyễn Trãi và TT GDNN GDTX. Ngoài ra, còn có 04 giải phụ dành cho tiết mục đơn ca hay nhất, múa hay nhất, nhảy hiện đại hay nhất và tiết mục được dàn dựng hay nhất.

Liên hoan thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, đáp ứng được nhu cầu thể hiện năng khiếu, sở thích của đoàn viên, học sinh khối THPT nhân dịp Tết Nguyên đán. Đây cũng là dịp để các CLB, Đội, Nhóm kỹ năng trường học được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với nhau, tăng sự gắn kết giữa các đơn vị.