Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Châu Thành tổ chức Họp mặt giữa lãnh đạo huyện với sinh viên nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018Châu Thành tổ chức Họp mặt giữa lãnh đạo huyện với sinh viên nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mỹ Xuyên   
article->created?> Ngày tạo: 14-02-2018 17:56

Nhằm tạo sự quan tâm, gắn bó giữa lãnh đạo huyện nhà với các bạn sinh viên quê hương Châu Thành đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài tỉnh cũng như giúp sinh viên nắm được tình hình kinh tế - văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng của huyện nhà trong năm 2017, chiều ngày 12/2 vừa qua (nhằm ngày 27/1 âm lịch), Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành tổ chức chương trình Họp mặt giữa lãnh đạo huyện với sinh viên nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Quang cảnh buổi Họp mặt

Dự Họp mặt có các đại biểu: đồng chí Võ Thị Phương – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Hoàng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trúc Việt – HUV, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí là đại diện các ban ngành huyện. Cùng sự có mặt của các đồng chí Bí thư đoàn các xã, thị trấn, đoàn trường học trực thuộc và sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài tỉnh.

Có thể nói, chương trình Họp mặt giữa lãnh đạo huyện với sinh viên nhân dịp Tết đến đã trở thành truyền thống, được tổ chức hằng năm, tạo sự gắn bó vô cùng mật thiết giữa các sinh viên và tổ chức Đoàn, lãnh đạo của huyện. Trong không khí đầm ấm của buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Văn Hoàng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo một số thành tựu nổi bật về kinh tế - văn hóa – xã hội – an ninh quốc phòng của huyện nhà trong năm 2017 và phương hướng năm 2018 cũng như gửi đến các bạn sinh viên lời thăm hỏi, động viên, lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới.

Nhân dịp này, các bạn sinh viên báo cáo lại kết quả học tập cũng như quá trình hoạt động của Hội sinh viên ở trường. Và dưới sự gợi ý của đồng chí Bí thư Huyện đoàn, các bạn sinh viên có dịp đặt ra câu hỏi và các đề xuất mà các bạn đang quan tâm để lãnh đạo Huyện nhà nắm được và có hướng chỉ đạo, hỗ trợ trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Trúc Việt - Bí thư huyện đoàn trao tặng quà Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Trong buổi họp mặt, Ban tổ chức đã trao tặng 05 phần quà Tết cho 05 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt đồng thời lãnh đạo huyện nhà trao quà đến tất cả các bạn sinh viên về dự họp mặt.