Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Bến Tre tổ chức “Tết sum vầy năm 2018” cho công nhân lao độngBến Tre tổ chức “Tết sum vầy năm 2018” cho công nhân lao động PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban TNNT, CN&ĐT Tỉnh đoàn   
article->created?> Ngày tạo: 07-05-2018 17:00

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy Ban Hội LHTN tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2018 tại Khu du lịch Lan Vương, Thành phố Bến Tre.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Trần Ngọc Tam - Phó Bí Thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban ngành đoàn thể tỉnh cùng 466 công nhân lao động tiêu biểu, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân xa xứ đang làm việc ở Bến Tre không có điều kiện về quê đón Tết, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên.

Không khí vui tươi, sôi nổi của chương trình

Tại chương trình, Ban Tổ chức trao tặng 660 phần quà (300.000 đồng/phần) cho 466 anh chị em công nhân lao động cùng nhiều phần quà đến từ các nhà tài trợ khác. Ngoài chương trình tặng quà tết, công nhân lao động còn được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian như đi guốc gáo dừa, nhảy bao bố, ném banh vào lưới, thảy vòng vào vịt, đập gáo dừa tạo không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết trong công nhân lao động trong những ngày tết đến, xuân về.

Đồng chí Nguyễn Nhựt Trường - Trưởng Ban TNNT, CN&ĐT Tỉnh đoàn trao quà Tết cho các bạn thanh niên công nhân

“Tết sum vầy” là hoạt động được tổ chức hàng năm dành cho công nhân lao động trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực, không chỉ mang lại niềm vui, tạo sự giao lưu, đoàn kết giữa công nhân lao động với nhau, mà còn là dịp để cùng nhau chia sẻ với những khó khăn trong đời sống công nhân, góp phần tạo khí thế tươi vui, phấn khởi cho công nhân lao động vui xuân đón tết. Với mong muốn chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa, mang đến cho công nhân lao động những sự chia sẻ nghĩa tình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục quan tâm và đẩy mạnh hoạt động chăm lo công nhân lao động trong thời gian tới.

Cập nhật ngày