Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Thạnh Phú tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấpThạnh Phú tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp PDF. In bài viết Email
Tác giả: Văn Minh   
article->created?> Ngày tạo: 12-03-2018 11:31

Ngày 8.3.2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện đoàn Thạnh Phú tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho trên 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, đoàn viên, thanh niên được đồng chí Huỳnh Thị Cẩm, Bí thư Huyện đoàn thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đoàn các cấp và tiếp thu 03 chuyên đề gồm: công tác tổ chức xây dựng đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; công tác giáo dục của đoàn và công tác phong trào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời, được quán triệt một số vấn đề mới trong Điều lệ Đoàn; giới thiệu logo “Đồng Khởi khởi nghiệp” và ý nghĩa biểu trưng “Đồng Khởi khởi nghiệp” của tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Thị Cẩm - Bí thư Huyện đoàn phổ biến, triển khai những nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội

Hội nghị giúp cho đoàn viên, thanh niên nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội; hiểu được vai trò, trách nhiệm của bản thân trong triển khai thực hiện. Nhằm tạo động lực mạnh mẽ cho mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên chủ động sáng tạo trong việc cụ thể hóa thực hiện các nội dung nghị quyết với tình hình thực tiễn tại địa phương, đơn vị.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận tại Diễn đàn “Giải pháp thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” với 3 chuyên đề về công tác tổ chức xây dựng đoàn; công tác giáo dục của đoàn và công tác phong trào đã được học tập và quán triệt. Thông qua diễn đàn đoàn viên, thanh niên đã mạnh dạng góp ý cũng như đề xuất, kiến nghị nhiều vấn đề và được Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp thu, ghi nhận và giải trình./.

Cập nhật ngày