Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022               Tuổi trẻ Bến Tre phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu thảo - Tình nguyện"

Mô hình - Kỹ năng Đoàn Đêm văn nghệ gây quỹ trao học bổng cho học sinh nghèo xã Phú Nhuận.Đêm văn nghệ gây quỹ trao học bổng cho học sinh nghèo xã Phú Nhuận. PDF. In bài viết Email
Mô hình - Kỹ năng công tác Đoàn
Tác giả: Thảo Vy - Thành đoàn   
article->created?> Ngày tạo: 10-08-2011 02:59

Nằm trong hoạt động Mùa hè xanh, tối ngày 02 tháng 8 năm 2011, tại sân trường THCS Hoàng Lam, xã Đoàn Phú Nhuận đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ giúp đỡ cho các em học nghèo trên địa bàn xã. Đêm văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay yêu thương” đã thu hút gần 400 bà con nhân dân và đoàn viên, thanh thiếu nhi đến ủng hộ.

Trong đêm văn nghệ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã đã đóng góp 17.580.000 đồng. Dịp này, Xã đoàn Phú Nhuận cũng đã trao tặng 21 suất học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 200.000đ và 03 phần học bổng mỗi phần trị giá 500.000đ kèm theo 03 phần quà (mỗi phần 20 quyển tập).

Phú Nhuận là đơn vị đầu tiên trong thành phố Bến Tre tổ chức văn nghệ gây quỹ giúp các em học sinh nghèo trong năm 2011 và đã thu được thành công bước đầu. Chương trình đã góp phần tạo điều kiện, tiếp thêm niềm tin để các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập./.