Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Tháng Thanh niên 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre tiên phong, sáng tạo xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh và bảo vệ Tổ quốc              Tuổi trẻ Bến Tre phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu thảo - Tình nguyện"

Hoạt động Đội Châu Thành: Liên đội THCS Tam Phước sôi nổi các hoạt động Ngày Hội "Thiếu nhi vui khỏe - Cùng tiến bước lên Đoàn” năm học 2017-2018Châu Thành: Liên đội THCS Tam Phước sôi nổi các hoạt động Ngày Hội "Thiếu nhi vui khỏe - Cùng tiến bước lên Đoàn” năm học 2017-2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mỹ Xuyên   
article->created?> Ngày tạo: 27-03-2018 09:57

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp; Sáng ngày 17/3/2018, Liên đội trường THCS Tam Phước tổ chức Ngày Hội "Thiếu nhi vui khỏe - Cùng tiến bước lên Đoàn” năm học 2017-2018.

Với mong muốn tạo cho các em học sinh có một sân chơi thực hành các kỹ năng mềm, giải trí lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, hướng các em đến việc tham gia các hoạt động tập thể vui tươi, bổ ích. Nội dung ngày hội gồm có hai phần. Phần khai mạc ngày hội với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, phút ôn lại truyền thống ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 và Lễ kết nạp Đoàn viên mới.Sau đó là phần giao lưu bày bán tại các gian hàng của các Chi đội.

Quang cảnh Ngày hội

Đây là cơ hội để các em học sinh được vận dụng những kiến thức đã học, đặc biệt là môn Công nghệ vào việc tạo ra các món ăn ngon, an toàn, tiết kiệm và hấp dẫn; thể hiện những năng khiếu về thẩm mĩ như: trang trí các gian hàng, trang trí các món ăn cũng như những năng khiếu về văn hóa, văn nghệ, thể thao. Bên cạnh đó, giúp giáo viên và học sinh có điều kiện trải nghiệm thực tế về việc "Tìm hiểu kinh doanh trong trường trung học”;Phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo, rèn luyện kĩ năng sống cho các em, tạo cơ hội giao lưu giữa các Chi đội và giữa các em Đội viên với nhau trong nhà trường.

BTC tặng quà cho các em học sinh có thành tích cao qua ngày hội

Qua Ngày Hội, Liên đội đã kiểm tra chuyên hiệu Khéo tay hay làm và chuyên hiệu Nghệ sĩ nhỏ tuổi của các Đội viên.Góp phần hưởng ứng tốt phong trào "Thi đua xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực"./.

Cập nhật ngày
 
Các tin khác...