Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tháng thanh niên Đình Đại tổ chức tư vấn xuất khẩu lao động cho thanh niên các xã tiểu vùng 1,2Đình Đại tổ chức tư vấn xuất khẩu lao động cho thanh niên các xã tiểu vùng 1,2 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Anh   
article->created?> Ngày tạo: 27-03-2018 10:09

Nhằm giúp đoàn viên thanh niên có nhu cầu tham gia làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng được gặp gỡ, trao đổi thông tin với Công ty TNHH Nhật Huy Khang. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức buổi tư vấn xuất khẩu lao động cho thanh niên có nhu cầu tại các xã tiểu vùng 1,2. Đến tham dự buổi tư vấn có đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng ban TNNT – CN&ĐT Tỉnh đoàn; Đồng chí Huỳnh Khắc Đoàn Cương - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn; Cùng đại diện Công ty TNHH Nhật Huy Khang, Ngân hàng Quân đội và 20 lực lượng đoàn viên thanh niên có nhu cầu xuất khẩu lao động thuộc các xã tiểu vùng 1,2 tham dự.

Quang cảnh chương trình

Tại buổi tư vấn, các bạn đoàn viên, thanh niên được nghe đại diện Công ty TNHH Nhật Huy Khang trao đổi một số thông tin và chương trình khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động cùng với Công ty TNHH Nhật Huy Khang. Đồng thời, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn cũng thông tin đến các bạn về một số quy định, chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với thanh niên thuộc diện hộ nghèo, hộ tham gia đề án sinh kế và bộ đội xuất ngũ,….

Đồng chí Huỳnh Khắc Đoàn Cương – Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại chương trình

Qua buổi tư vấn, các bạn đoàn viên, thanh niên được trao đổi, giải đáp những thắc mắc, những tâm tư của các bạn về nội dung tham gia xuất khẩu lao động và các chương trình vay vốn hỗ trợ cho các bạn khi muốn tham gia xuất khẩu lao động. Đây là việc làm có ý nghĩa và hết sức cần thiết, thể hiện được vai trò, chức năng Tổ chức Đoàn luôn là người bạn tin cậy và đồng hành cùng thanh niên trong quá trình lập thân, lập nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả một trong hai khâu đột phá trong chương trình công tác năm 2018.