Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tháng thanh niên Mỏ Cày Bắc: Xã đoàn Tân Thành Bình phối hợp tổ chức Ngày đoàn viên năm 2018



Mỏ Cày Bắc: Xã đoàn Tân Thành Bình phối hợp tổ chức Ngày đoàn viên năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Công Lý – Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc   
article->created?> Ngày tạo: 02-04-2018 02:29

Vừa qua, Ban Thường vụ Xã đoàn Tân Thành Bình phối hợp các đơn vị Đoàn phường 1, 5, 10 (quận Tân Bình) và Đoàn phường 6 (Quận 3) đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội đoàn viên với chủ đề “Hành trình tuổi trẻ - Đi để trưởng thành” năm 2018.

Trong chương trình, gần 250 đoàn viên của các đơn vị tổ chức về nguồn tham quan Khu di tích Căn cứ Khu ủy Sài Gòn – Gia Định (xã Tân Phú Tây), tổ chức tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Tặng 2.300 quyển tập, 20 bàn học sinh xếp và 300kg gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Tân Thành Bình 1 với tổng kinh phí 17 triệu đồng.

Ban Thường vụ Xã đoàn Tân Thành Bình phối hợp các đơn vị trao tặng 2.300 quyển tập cho các em học sinh

Qua các hoạt động là dịp để tuổi trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm thành lập, rèn luyện và phát triển; đồng thời đây còn là dịp để tuổi trẻ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác Đoàn, chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng. Góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống và tăng cường sự gắn kết với nhau trong đoàn viên thanh niên giữa huyện nhà và các dơn vị bạn./.

Ban Thường vụ Xã đoàn Tân Thành Bình phối hợp các đơn vị trao tặng 20 bàn học sinh xếp và 300kg gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Tân Thành Bình