Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Bến Tre tổ chức chương trình gặp gỡ giữa Bí thư Tỉnh đoàn và Bí thư Đoàn cơ sởBến Tre tổ chức chương trình gặp gỡ giữa Bí thư Tỉnh đoàn và Bí thư Đoàn cơ sở PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   
article->created?> Ngày tạo: 04-04-2018 02:08

Chiều ngày 2/4/2018, tại ấp Trung Hiệp xã Hưng Khánh Trung B huyện Chợ Lách, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình gặp gỡ giữa Bí thư Tỉnh đoàn và Bí thư Đoàn cơ sở với chủ đề “Đổi mới phương thức hoạt động Đoàn cơ sở".

Tham dự chương trình có đồng chí Võ Thị Thủy – TUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Văn Hãn Em – Trưởng Phòng đoàn thể và các hội quần chúng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo, Ban Thường vụ Ban, Trưởng, Phó các chuyên môn Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Chợ Lách, Đảng ủy xã Hưng Khánh Trung B huyện Chợ Lách, Bí thư Chi bộ ấp trung Hiệp xã Hưng Khánh Trung B, Ban Chấp hành Chi đoàn kiểu mẫu ấp Hưng Khánh Trung B cùng sự tham dự của 75 đại biểu là Bí thư các Huyện, Thành đoàn, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn khối, Đoàn tương đương, Đoàn trường học trực thuộc, cán bộ phụ trách công tác tổ chức, đại biểu là cán bộ Đoàn tiêu biểu đại diện cho các cụm, tiểu vùng, Bí thư Chi đoàn kiểu mẫu, trợ lý thanh niên trong toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp gỡ

Trong chương trình các đại biểu đã tập trung thảo luận 4 vấn đề chính xoay quanh nội dung đổi mới phương thức hoạt động Đoàn cơ sở gồm: Thực trạng, giải pháp, cán bộ Đoàn cần gì? cán bộ Đoàn phải làm như thế nào? Từng nhóm đã sôi nổi thảo luận, trình bày ý kiến và phản biện các nội dung trái chiều để cùng thống nhất trong hành động. Qua đó, đã tạo động lực, niềm tin mạnh mẽ cho cán bộ Đoàn cùng nhau quyết tâm vượt qua khó khăn thách thức, tìm điểm mới, sáng tạo và đi vào thực tiễn đạt kết quả cao trong từng hoạt động.

Đại biểu thảo luận các vấn đề xoay quanh nội dung đổi mới phương thức hoạt động Đoàn cơ sở

Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn mục đích đầu tiên của chương trình gặp gỡ là cán bộ Đoàn phải kết nối với nhau, hiểu nhau, chia sẻ khó khăn để cùng nhau tháo gỡ ở từng lĩnh vực. Và trong mỗi cán bộ Đoàn phải chọn cho mình lẽ sống , hãy suy nghĩ như thanh niên để có những giải pháp phù hợp nhất để chăm lo hỗ trợ thanh niên, cụ thể hóa từng công việc gần với thanh niên. Đồng chí nhấn mạnh con người là yếu tố quyết định, cán bộ Đoàn là người đứng đầu có bản lĩnh dẫn dắt, cần sống và làm việc theo những gì đoàn viên, thanh niên đang sống và làm.

Đại biểu trình bày các vấn đề xoay quanh nội dung đổi mới phương thức hoạt động Đoàn cơ sở

Chương trình đã mang đến những giá trị thiết thực, sâu sắc giúp cán bộ Đoàn gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và cùng chia sẻ nhiều nội dung tâm đắc cũng như những giải pháp cho từng nhóm vấn đề. Ngoài ra, sau chương trình gặp gỡ, nhiều cán bộ Đoàn có nhiều chia sẻ tâm huyết và tự hào khi được là cán bộ Đoàn trên mạng xã hội

New layer...
New layer...
Cập nhật ngày