Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Ba Tri tổ chức đợt vận động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018Ba Tri tổ chức đợt vận động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Minh Thơ - Huyện đoàn Ba Tri   
article->created?> Ngày tạo: 05-04-2018 03:19

Ngày 03/4/2018 tại Hội trường văn hóa xã An Bình Tây, đông đảo cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên huyện nhà tích cực tham gia đợt vận động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018 do Hội Chữ thập đỏ huyện phát động.

Đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Phong trào thanh niên hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động lớn, có sức lan tỏa, thu hút đông đảo cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tham gia.

Sau hoạt động, đoàn viên, thanh niên đã hiến được 100 đơn vị máu. Đây là dịp đoàn viên, thanh niên huyện nhà san sẻ tình cảm và trách nhiệm với người bệnh thông qua hành động hiến máu cứu người.

Cập nhật ngày