Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Mô hình - Kỹ năng Đoàn Bình Đại tập huấn công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2011.Bình Đại tập huấn công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2011. PDF. In bài viết Email
Mô hình - Kỹ năng công tác Đoàn
Tác giả: Thanh Tú   
article->created?> Ngày tạo: 07-12-2011 09:04

Trong 05 ngày, từ ngày 28/11 đến 02/12/2011, Ban thường vụ Huyện đoàn Bình Đại phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bình Đại tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2011 cho 65 đồng chí là UV.BCH Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội, Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng chi hội các xã-thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đ/c Huỳnh Khắc Đoàn Cương phát biểu trong Lễ bế mạc lớp tập huấn.

Ảnh: Thanh Tú.

 

Trong suốt thời gian học tập, các học viên đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cốt lõi của 06 bài học lý luận của Đoàn, các kiến thức về công tác quản lý Đoàn viên, công tác kết nạp Đoàn viên mới, công tác trưởng thành Đoàn, cách thức tổ chức sinh hoạt chi đoàn cũng như các kỹ năng cần có của một Bí thư chi đoàn, một cán bộ Đoàn, Hội, Đội. Bên cạnh đó, các học viên còn được cung cấp những kiến thức về Luật phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm, công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông và những vấn đề liên quan đến việc đào tạo nghề cho thanh niên.