Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội Mỏ Cày Nam: Trại hè thiếu nhi năm 2018Mỏ Cày Nam: Trại hè thiếu nhi năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Thanh Tâm – Huyện đoàn   
article->created?> Ngày tạo: 05-10-2018 07:25

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, thiếu nhi trong dịp hè, nhất là các em vùng nông thôn có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em rèn luyện kỹ năng hoạt động xã hội, tạo động lực, niềm vui và ý chí vững vàng bước tiếp trên con đường học tập.

Các bạn học sinh tham dự trại hè

Sáng ngày 2/6/2018 Câu lạc bộ Tổng phụ trách huyện Mỏ Cày Nam tổ chức Trại hè thiếu nhi cho 250 em học sinh vùng khó khăn tại 03 xã (Thành Thới B, Cẩm Sơn và Thành Thới A). Tại đây các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội Đội đã tổ chức nhiều sân chơi dân gian cho thiếu nhi, học sinh như: kéo co, đua xe đạp chậm, sút bóng vào cầu môn,… Những tiếng cười giòn, lẫn chút tiếc nuối khi trò chơi không hoàn thành như mong đợi, tất cả tạo nên một không khí ngày hè rộn rã.

Các em học sinh tham gia các trò chơi tập thể

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp các em thiếu nhi có một sân chơi hè lành mạnh, bổ ích, tạo sự đoàn kết gắn bó, giúp các em thiếu nhi hình thành kỹ năng sống có ích, sống tích cực, có một hoài bảo ước mơ trong tương lai.

Không khí vui tươi, sôi nổi của trại hè thiếu nhi

Dịp này các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội Đội huyện đã tặng 09 ghế đá tại 03 xã, đây là công trình thực hiện "Vì đàn em thân yêu", với tổng kinh phí 3.000.000 đồng, được trích từ quỹ Kế hoạch nhỏ năm học 2017 – 2018.