Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Bến Tre tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền các vấn đề về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mớiBến Tre tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền các vấn đề về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn   
article->created?> Ngày tạo: 09-10-2018 07:13

Ngày 28/9/2018, nằm trong chuỗi hoạt động Lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền các vấn đề về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đến tham dự có đồng chí Lâm Như Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng 80 cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi quán triệt

Tại hội nghị, đồng chí Lâm Như Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã phổ biến, quán triệt tới toàn thể cán bộ Đoàn cơ sở một số nội dung cơ bản về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Song song với việc trình bày nội dung học tập, quán triệt về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, đồng chí cũng đã thông tin thêm về tình hình chung của thế giới trong giai đoạn hiện nay; tình hình biển Đông và thủ đoạn của Trung Quốc đối với âm mưu bành trướng khu vực Đông Nam Á - trước mắt là 3 nước Lào, Campuchia và Việt Nam; tình hình đấu tranh với các thế lực thù địch đang âm mưu “Diễn biến hòa bình” và các nội dung đấu tranh, luận điệu sai trái về Đặc khu trên mạng xã hội facebook trong thời gian vừa qua.

Qua đó, giúp cho cán bộ Đoàn hiểu rõ tình hình an ninh ở Việt Nam và trên thế giới, cảnh giác với các âm mưu, phương thức chống phá của các thế lực thù địch, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tổ chức tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân tiếp tục kiên định với chủ nghĩa xã hội, đoàn kết một lòng trong bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc, toàn vẹn lãnh thổ, góp phần giữ vững hòa bình, ổn định trong khu vực và trên thế giới./.

Cập nhật ngày