Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Hội Tập huấn nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập quốc tế cho cán bộ Đoàn - Hội cơ sở.Tập huấn nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập quốc tế cho cán bộ Đoàn - Hội cơ sở. PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên   
article->created?> Ngày tạo: 29-09-2018 17:00

Ngày 27/9/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập quốc tế của Việt Nam cho 155 cán bộ Đoàn chuyên trách đang công tác tại các xã trong toàn tỉnh.

Một số nội dung của lớp tập huấn bao gồm các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về hội nhập Quốc tế; vị trí, vai trò và những thành tựu mà ASEAN đã đạt được trong quá trình phát triển; những đóng góp hiệu quả của Việt Nam trong việc xây dựng cộng đồng ASEAN,... Đồng thời, cung cấp một số sự kiện Hội nhập Quốc tế nổi bật trong thời gian qua, đặc biệt là những diễn biến phức tạp về tình hình thế giới,...

Quang cảnh buổi tập huấn

Bên cạnh đó, các học viên cũng đã trao đổi, thảo luận và nghe những giải đáp, thắc mắc của mình về những kiến thức hội nhập quốc tế trong trong giai đoạn hiện nay.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị kiến thức về hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội; giúp cán bộ Đoàn, Hội hiểu thêm về những thông tin hợp tác phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của nước ta nói chung và tại tỉnh Bến Tre nói riêng. Từ đó, giúp cán bộ Đoàn, ĐVTN có những định hướng phù hợp trong học tập, lao động góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.

Cập nhật ngày