Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Châu Thành: Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp và 06 bài Lý luận Chính trị của Đoàn năm 2018Châu Thành: Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp và 06 bài Lý luận Chính trị của Đoàn năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mỹ Xuyên   
article->created?> Ngày tạo: 16-10-2018 10:49

Nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022; những nội dung cơ bản của Chủ nghĩa Mác Lê – nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của Thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, ngày 11/10 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và 6 Bài học lý luận Chính trị của Đoàn huyện Châu Thành năm 2018 dành cho khối Đoàn trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện tại Hội trường trường THPT Trần Văn Ơn.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trúc Việt – HUV. Bí thư Huyện đoàn – Trưởng Ban giám khảo Hội thi; đồng chí Nguyễn Duy An – Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Trần Trung Hiếu – UV.BCH Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn; đồng chí Trần Thanh Hiền – Phó Giám đốc TT.GDNN-GDTX huyện cùng các Trợ lý thanh niên, các thí sinh là Bí thư Chi Đoàn, UV. BCH Đoàn và cổ động viên đến từ các trường THPT, TT.GDNN-GDTX huyện.

Các tiết mục tham gia Hội thi của các Đội

Hội thi diễn ra ba phần: phần thi tự giới thiệu thông qua hình thức sân khấu hóa như kịch ngắn, ca tài tử, ca cảnh, hò vè,… đồng thời giới thiệu các thành viên trong đội và những nét riêng của đội mình; phần thi trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi có nội dung về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Điều lệ Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, 06 bài học lý luận chính trị và phần thi biểu diễn tiểu phẩm với các nội dung theo chủ đề do Ban tổ chức quy định. Trải qua 3 vòng thi hết sức hấp dẫn và gây cấn, Ban Giám khảo đã quyết định điểm số của các đơn vị dựa trên nội dung kịch bản, sự chuẩn bị đầu tư chu đáo về trang phục, diễn xuất cũng như kết quả phần thi trắc nghiệm của các đơn vị. Đơn vị trường THPT Trần Văn Ơn đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải nhì thuộc về trường THPT Mạc Đĩnh Chi, trường THPT Diệp Minh Châu đạt giải 3 và hai giải khuyến khích thuộc về THPT Nguyễn Huệ và Trung tâm GDNN-GDTX huyện. Dù đạt giải cao hay thấp, thì tất cả các đội tham gia Hội thi đều đã nỗ lực hết sức mình và có những kỷ niệm hết sức vui tươi, học tập được nhiều nội dung bổ ích và rất đáng tự hào.

Đồng chí Nguyễn Duy An – Phó Bí thư TT. Huyện đoàn – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu

Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và 6 Bài học lý luận Chính trị của Đoàn huyện Châu Thành năm 2018 là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên, học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; mang đến không khí thi đua vui tươi, sáng tạo, là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi và mang tính giáo dục cao trong toàn Đoàn, góp phần đẩy mạnh phong trào Đoàn các trường THPT, TT.GDNN-GDTX./.

 

Châu Thành: Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp và 06 bài Lý luận Chính trị của Đoàn năm 2018

1024x768 Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
Cập nhật ngày