Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Bình Đại: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2017-2018Bình Đại: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2017-2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Nhật Tân   
article->created?> Ngày tạo: 23-10-2018 10:55

Chiều ngày 19/10, Ban Thường vụ huyện đoàn Bình Đại đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học năm 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2018-2019.

Trong năm học vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tiếp tục được củng cố và phát triển. Chương trình công tác đã bám sát yêu cầu đặt ra, công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống đoàn viên, thanh niên được các cấp bộ đoàn triển khai với nhiều hình thức phong phú và đa dạng. Huyện đoàn cũng đã tổ chức hội thi tìm hiểu 6 bài học lý luận chính trị của Đoàn, tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tổ chức các lớp tập huấn, học tập nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước,..

Quang cảnh hội nghị

Năm qua, công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức. Các hoạt động Thiếu nhi Bình Đại thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; nói lời hay làm việc tốt; trường em xanh, sạch đẹp; đôi bạn học tập;... đã được triển khai sâu rộng và đạt được nhiều kết quả thiết thực.

Tại hội nghị đã thông qua dự thảo giao ước thi đua công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, dự thảo phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Giám hiệu các trường THPT, Ban Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX về công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2018-2019.

Anh Huỳnh Tấn Phát - Quyền Bí Thư Huyện đoàn trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, Huyện đoàn cũng đã công bố quyết định khen thưởng của UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn về việc khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2017-2018./.

 

Bình Đại tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học

năm học 2017-2018

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4
Cập nhật ngày