Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Bình Đại: Chương trình văn nghệ nhiệp cầu nhân áiBình Đại: Chương trình văn nghệ nhiệp cầu nhân ái PDF. In bài viết Email
Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Anh   
article->created?> Ngày tạo: 25-10-2018 03:02

Nhằm giúp các em học sinh có điểu kiện tham gia các hoạt động xã hội, giáo dục tình nhân ái, yêu thương giúp đỡ con người. Vừa qua BCH Đoàn trường phối hợp Ban Giám hiệu THPT Lê Hoàng Chiếu và đoàn văn nghệ người khiếm thị Sao Mai – Bến Tre tổ chức Chương trình GIAO LƯU VĂN NGHỆ NHỊP CẦU NHÂN ÁI thu hút hơn 700 giáo viên và học sinh tham dự.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình

Trong chương trình, giáo viên và học sinh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc do các nghệ sĩ khiếm thị biểu diễn. Qua đó, các giáo viên và học sinh của trường cũng đã tích cực tham gia ủng hộ quỹ tấm lòng nhân đạo với tổng số tiền  thu được 8.740.000đ.

Học sinh tham gia ủng hộ quỹ tấm lòng nhân đạo

Đây là hoạt động có ý nghĩa, lan truyền nghị lực sống đến học sinh toàn trường thông qua việc các nghệ sĩ khiếm thị luôn có tinh thần lạc quan yêu đời, trình bày các tiết mục văn nghệ bằng cả trái tim. Thông qua đó, góp một phần nhỏ của các em để tiếp thêm nghị lực sống cho những cảnh đời bất hạnh trong xã hội./.

Cập nhật ngày