Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn TP. Bến Tre: Học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu về nguồn, chia sẻ yêu thương, tham quan di tích lịch sử và học tập mô hình khởi nghiệpTP. Bến Tre: Học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu về nguồn, chia sẻ yêu thương, tham quan di tích lịch sử và học tập mô hình khởi nghiệp PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 25-10-2018 03:38

Ngày 21/10/2018, 90 em học sinh của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu được Đoàn trường phối hợp với Tổ bộ môn Sử, Địa, Giáo dục công dân tổ chức về nguồn, chia sẽ yêu thương, tham quan di tích lịch sử và học tập mô hình khởi nghiệp tại Đầu Cầu tiếp nhận vũ khí Bắc Nam, chia sẽ yêu thương với học sinh trường Tiểu học, Trung học cơ sở Thạnh Hải và học tập mô hình khởi nghiệp trồng rau tại trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Thạnh Phú.

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tặng quà cho các em học sinh trường TH, THCS Thạnh Hải

Các em học sinh có dịp được chia sẽ, tổ chức các trò chơi và tặng 80 phần quà gồm tập, viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH, THCS Thạnh Hải. Qua hoạt động giáo dục các em tình yêu thương và sự chia sẽ với nhau. Sau hoạt động các em được tham gia học tập mô hình khởi nghiệp trồng rau xanh tại trường THPT Lương Thế Vinh và giao lưu bóng chuyền với trường nhằm tạo mối quan hệ khắng khít qua lại giữa hai trường. Ban chấp hành Đoàn trường mong muốn sau hoạt động này các em sẽ có nhiều mô hình khởi nghiệp.

Trong chuyến về nguồn lần này, các em còn được các chú bộ đội Đồn Biên phòng hướng dẫn tham quan, tìm hiểu di tích Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc Nam, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, để các em biết được những chiến tích oai hùng của cha ông ta thời kỳ kháng chiến cứu nước.

Kết thúc hoạt động các em còn được tham quan tìm hiểu di tích lịch sử Đồng Khởi tại huyện Mỏ Cày Nam./.

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tặng quà cho các em học sinh trường TH, THCS Thạnh Hải Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
Cập nhật ngày