Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội TP. Bến Tre: Liên đội TH Bình Phú, Nhơn Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ, Ngày hội văn hóa giao thôngTP. Bến Tre: Liên đội TH Bình Phú, Nhơn Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ, Ngày hội văn hóa giao thông PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 01-11-2018 04:02

Ngày 29/10/2018, tại sân trường TH Bình Phú, TH Nhơn Thạnh, Liên đội đã tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ và tổ chức Ngày hội văn hóa giao thông và cuộc thi vẽ tranh về chủ đề văn hóa giao thông.

Các em học sinh trường TH Bình Phú được chiến sỹ Công an tuyên truyền An toàn giao thông

Tại Liên đội TH Bình Phú, các em học sinh được nghe các chiến sĩ công an tỉnh Bến Tre báo cáo về Luật An toàn giao thông, các kiến thức cần có khi tham gia giao thông.

Các em học sinh trường TH Nhơn Thạnh thì được Liên đội tổ chức Ngày hội văn hóa với giao thông và cuộc thi vẽ tranh, các em đã tích cực tham gia cũng như nêu lên những ý kiến của mình trong việc tham gia giao thông.

Các em học sinh trường TH Nhơn Thạnh tham gia cuộc thi vẽ tranh về chủ đề Văn hóa giao thông

Học sinh của 2 trường được giáo viên Tổng phụ trách đội tuyên truyền một số quyền và nghĩa vụ của các em được quy định trong Luật trẻ em 2016./.