Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội TP. Bến Tre: Liên đội TH Phú Nhuận, THCS Nhơn Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, An toàn giao thông, phòng chống đuối nướcTP. Bến Tre: Liên đội TH Phú Nhuận, THCS Nhơn Thạnh tổ chức tuyên truyền Luật Trẻ em, An toàn giao thông, phòng chống đuối nước PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 05-11-2018 02:19

Ngày 02/11/2018, tại sân trường TH Phú Nhuận, THCS Nhơn Thạnh, Liên đội trường đã tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em, An toàn giao thông và phòng chống đuối nước cho các em học sinh của trường tham gia.

Học sinh được nghe tuyên truyền An toàn giao thông

Liên đội đã phối hợp với Công an thành phố, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố, cán bộ Trẻ em, cán bộ Tư pháp xã tuyên truyền cho các em về các kỹ năng và nội dung cần thiết trong tham gia giao thông, các kỹ năng phòng, chống đuối nước và các quyền, nghĩa vụ của trẻ em được quy định tại Luật Trẻ em 2016.

Học sinh diễn tiểu phẩm về phòng chống đuối nước

Dịp này các em học sinh đã trao đổi, đặt câu hỏi với báo cáo viên, tuyên truyền viên nhằm hiểu rõ hơn nội dung. Nhờ có những buổi tuyên truyền rất ý nghĩa như vậy, nên trong thười gian qua các em học sinh của trường luôn ý thức và thực hiện đúng quy định khi tham gia giao thông cũng như phong, chống đuối nước./.