Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội TP. Bến Tre: Liên đội Trường THCS Hoàng Lam tổ chức chương trình “Em yêu lịch sử Việt Nam” và trải nghiệm cuộc sốngTP. Bến Tre: Liên đội Trường THCS Hoàng Lam tổ chức chương trình “Em yêu lịch sử Việt Nam” và trải nghiệm cuộc sống PDF. In bài viết Email
Tác giả: Mai Văn Phú   
article->created?> Ngày tạo: 05-11-2018 06:41

Ngày 02/11/2018, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Hoàng Lam đã tổ chức chương trình “Em yêu lịch sử Việt Nam” và chương trình trải nghiệm cho hơn 200 học sinh, đội viên của Liên đội tham gia.

Với chương trình “Em yêu lịch sử Việt Nam”, Liên đội cho các em xem phim tư liệu, các phóng sự về cuộc đời sự nghiệp của các anh hùng và các trận đánh lịch sử oai hùng của cha ông ta, giới thiệu về lịch sử Việt Nam và địa phương, đồng thời cho các em tham quan Bảo tàng Bến Tre, tìm hiểu về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Tham quan Bảo tàng Bến Tre

Liên đội còn tổ chức cho các em tham gia các trò chơi, các hoạt động trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu các nghề truyền thống của địa phương. Qua đó giáo dục các em biết yêu quý lao động và hiểu biết thêm về truyền thống của dân tộc ta./.

 

TP. Bến Tre: Liên đội Trường THCS Hoàng Lam tổ chức

chương trình “Em yêu lịch sử Việt Nam” và trãi nghiệm cuộc sống Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
Cập nhật ngày