Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đội Ba Tri – Liên đội Trường THCS Phú Lễ sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Ba Tri – Liên đội Trường THCS Phú Lễ sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Minh Thơ - Huyện đoàn Ba Tri   
article->created?> Ngày tạo: 07-11-2018 01:38

Ngày 01/11/2018, Liên đội Trường THCS Phú Lễ phối hợp với Honda Hùng Phát tổ chức chương trình: An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai – Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc dành cho các em học sinh trường THCS Phú Lễ. Thông qua hoạt động giúp các em hiểu rõ và tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông như: Tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông, hệ thống báo hiệu giao thông đường bộ, dự đoán và phòng tránh nguy hiểm, cách đi xe đạp và xe đạp điện an toàn… Dịp này, Honda Hùng Phát đã trao tặng 800 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 150 phần quà cho tất cả các em học sinh tham gia chương trình. Tổng kinh phí 11.500.000 đồng.

Honda Hùng Phát trao quà cho thiếu nhi

Ngày 02/11/2018, Liên đội Trường THCS Phú Lễ tổ chức tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam cho 150 đội viên học sinh của trường. Hoạt động diễn ra với các nội dung: tổ chức Hội thi vẽ bản đồ Việt Nam cho học sinh khối 8 và khối 9 với thời gian 120 phút. Các em tham gia 02 vòng thi: Phần kiến thức trả lời 10 câu hỏi tự luận về Biển đảo và Địa lí Việt Nam; Phần kỹ năng vẽ lại bản đồ có kích thước lớn hơn bản đồ mẫu có đầy đủ các đảo nước ta.

Tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 79 giải khuyến khích cho các bài dự thi xuất sắc nhất. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục cho các em chủ quyền biển đảo nước ta; giúp các em có nhận thức tốt hơn và có trách nhiệm hơn và cùng chung tay hướng về biển đảo quê hương.

Hội thi hát quốc ca

Hưởng ứng cuộc vận động Thiếu nhi Ba Tri thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Chiều ngày 05/11/2018, Liên đội Trường THCS Phú Lễ tổ chức hội thi Hát Quốc ca – Đội ca và tìm hiểu truyền thống lịch sử của dân tộc năm học 2018 – 2019. Hội thi có 06 đội tham gia và đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả: Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích và nhiều phần quà khác cho khán giả với kinh phí 1.500.000đ. Qua hội thi định hướng cho học sinh có ý thức tốt về truyền thống vẻ vang của đất nước và thể hiện lòng yêu nước thông qua việc thuộc, hát đúng Quốc ca và Đội ca, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đội viên./.

Cập nhật ngày