Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Hoạt động Đoàn Huyện đoàn Bình Đại phối hợp tổ chức sinh hoạt CLB “Tuổi trẻ với Pháp luật” hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018Huyện đoàn Bình Đại phối hợp tổ chức sinh hoạt CLB “Tuổi trẻ với Pháp luật” hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Huyện đoàn Bình Đại   
article->created?> Ngày tạo: 05-12-2018 02:55

Chiều ngày 29/11/2018, tại hội trường trường THPT Huỳnh Tấn Phát, xã Châu Hưng, Huyện đoàn Bình Đại phối hợp Phòng Tư pháp huyện tổ chức sinh hoạt CLB “Tuổi trẻ với Pháp luật” lồng ghép tuyên truyền kiến thức pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018. Đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Trưởng phòng Tư pháp, đồng chí Nguyễn Huyền Như - UV.BTV Huyện đoàn, đồng chí Bùi Văn Đường - Đại diện Công an huyện, đồng chí Nguyễn Duy Phúc - Chủ tịch UBND xã Châu Hưng và hơn 80 đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân cùng tham dự.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Trong chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân đã được Đại diện Công an huyện và Tư pháp xã Châu Hưng truyền tải những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật trẻ em. Đồng thời thông qua hình thức đố vui có thưởng và sân khấu hóa với tiểu phẩm “Hối hận muộn màng” do thành viên CLB “Tuổi trẻ với Pháp luật” xã Châu Hưng biểu diễn, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân dễ dàng hệ thống lại và nắm chắc hơn những kiến thức đã được hướng dẫn.

Thành viên CLB “Tuổi trẻ với Pháp luật” tham gia diễn tiểu phẩm

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân nắm được những kiến thức cơ bản để vận dụng trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần gương mẫu tuân thủ, chấp hành pháp luật của của đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân trong thời gian tới./.