Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Mô hình - Kỹ năng Đội Giồng Trôm tập huấn kỹ năng công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2011 – 2012.Giồng Trôm tập huấn kỹ năng công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2011 – 2012. PDF. In bài viết Email
Mô hình - kỹ năng công tác Đội
Tác giả: Trần Thị Trẻo - Huyện đoàn Giồng Trôm   
article->created?> Ngày tạo: 06-03-2012 03:19

Nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách Đội ở các liên đội TH, THCS trong huyện, đặc biệt là các đồng chí mới nhận nhiệm vụ để phục vụ cho công tác Đội trong tình hình mới, từ ngày 21 – 23/02/2012, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Giồng Trôm tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 – 2012.

Lớp tập huấn được tổ chức tại Nhà Thiếu nhi huyện, có 45 giáo viên – TPT Đội tham gia. Thông qua lớp tập huấn, GV – TPT Đội được trang bị và bồi dưỡng những kỹ năng như: các bài trống, kèn cơ bản, Morse, Semaphore, dấu đường, mật thư, 7 kỹ năng thực hành của đội viên, các bài hát, múa tập thể, hướng dẫn công tác cập nhật hồ sơ sổ sách, soạn thảo văn bản.

Bên cạnh đó, múa hát cộng đồng và dân vũ quốc tế là một trong những nội dung khá mới mẻ cũng được các anh chị phụ trách Đội tích cực tham gia tập luyện. Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 43 giáo viên đã hoàn thành tốt chương trình tập huấn.