Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Tháng Thanh niên 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre tiên phong, sáng tạo xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh và bảo vệ Tổ quốc              Tuổi trẻ Bến Tre phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên Đồng Khởi mới "Yêu nước - Bản lĩnh - Hiếu thảo - Tình nguyện"

Mô hình - Kỹ năng Đoàn Hội nghị nâng cao hơn nữa vai trò của Giáo viên phụ trách Đoàn, tăng cường hiệu quả hoạt động của Chi đoàn.Hội nghị nâng cao hơn nữa vai trò của Giáo viên phụ trách Đoàn, tăng cường hiệu quả hoạt động của Chi đoàn. PDF. In bài viết Email
Mô hình - Kỹ năng công tác Đoàn
Tác giả: Đoàn trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi.   
article->created?> Ngày tạo: 24-07-2012 01:33

Nhằm nâng cao và phát huy hơn nữa vai trò của người phụ trách, đưa được chi đoàn mình phát triển, tạo ra mối quan hệ gắn bó giữa giáo viên phụ trách và đoàn viên thanh niên trong chi đoàn. Vừa qua, Ban thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đồng Khởi tổ chức Hội nghị “ Nâng cao hơn nữa vai trò của giáo viên phụ trách đoàn, tăng cường hiệu quả hoạt động của Chi đoàn”.

 

Quanq ảnh Hội nghị.


Đến dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư chi bộ; trưởng phó các Phòng Khoa, Trung tâm, Phân hiệu; Bí thư và Phó bí thư Chi đoàn giáo viên; đại biểu là lớp trưởng và Bí thư các Chi đoàn.

Tham dự Hội nghị nhiều ý kiến của các đại biểu là giáo viên, học sinh – sinh viên xoay quanh những vấn đề nâng cao vai trò của giáo viên phụ trách đoàn và tăng cường hiệu quả hoạt động của Chi đoàn. Đa số đại biểu đưa ra những mô hình ( học làm người có ích ), các câu lạc bộ học thuật ( CLB Tin học ), mô hình “Hướng dẫn viên trẻ” … vào chương trình hoạt động của Chi đoàn và Đoàn trường; qua đó góp phần thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên, HSSV trường, đưa hoạt động của Chi đoàn và Đoàn trường ngày càng hiệu quả, thiết thực và đa dạng./.