Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Tháng thanh niên Thạnh Phú: sôi nổi với các hoạt động Tháng Thanh niên 2013Thạnh Phú: sôi nổi với các hoạt động Tháng Thanh niên 2013 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Quốc Phong   
article->created?> Ngày tạo: 16-04-2014 07:59

Với chủ đề  “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị và Nông thôn mới”, sáng ngày 02/3/2013, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Quới Điền tổ chức ra quân thực hiện công trình đắp nền hạ đoạn lộ giao thông nông thôn ấp Quí Đức A, xã Quới Điền - Huyện Thạnh Phú.

Công trình có tổng chiều dài trên 1.5km với sự tham gia nhiệt tình của hơn 70 đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương. Cũng trong chuổi hoạt động Tháng thanh niên, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Huyện đoàn Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc và Chợ Lách tổ chức hành quân về nguồn tại Đồn Biên phòng Cổ chiên, thăm và tặng 12 phần quà cho học sinh nghèo, gia đình chính sách khu vực Biên phòng với tổng số tiền 2.400.000 đồng.

Ảnh: Quốc Phong

Đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện công trình thanh niên tại ấp Quí Đức A, xã Quới Điền

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia  xây dựng Nông thôn mới, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã đồng loạt ra quân thực hiện các công trình phần việc có ý nghĩa thiết thực, tạo hiệu ứng sôi nổi thu hút sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương như: tu sữa các đoạn lộ bê tông xuống cấp, đắp nền hạ và bê tông hóa các tuyến lộ liên ấp, thu gom rác thải và bảo vệ dòng sông quê hương…

Cập nhật ngày