Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Thắp sáng ước mơ Bến Tre: Thắp sáng ước mơ “Những ước mơ đẹp – Dưới cờ Đoàn”Bến Tre: Thắp sáng ước mơ “Những ước mơ đẹp – Dưới cờ Đoàn” PDF. In bài viết Email
Thắp sáng ước mơ
Tác giả: Nguyễn Diễm   
article->created?> Ngày tạo: 16-04-2014 08:47

Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bến Tre qua gần 5 năm thực hiện đã tạo cầu nối để đưa các bạn đến với những diễn đàn, cùng giao lưu và chia sẻ những ước mơ với những nhân vật điển hình, những người thành đạt và cả những người trẻ vừa mới bắt đầu cho những dự định cho tương lai. Qua chương trình đã giúp tuổi trẻ nhìn lại chính mình, xác định mục tiêu, xây dựng cho mình một kế hoạch trên con đường lập thân lập nghiệp.

 

Ảnh: Nguyễn Diễm

Anh Trần Tú Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa cho diễn giả chương trình Thắp sáng ước mơ

Ngày 20.3.2013, trong không khí của tuổi trẻ Bến Tre với nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013, chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), BTV Tỉnh Đoàn Bến Tre phối hợp với Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, với sự tài trợ chính của Viễn thông Bến Tre, tại trường Cao đẳng Nghề Đồng Khởi đã diễn ra chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Bến Tre với chủ đề “ Vững bước dưới cờ Đoàn”,  nhằm giới thiệu những gương điển hình tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Chương trình đã giao lưu với Thạc sĩ Phạm Văn Luân – Phó Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học và Quan hệ quốc tế - Trường Cao đẳng Bến Tre, người anh của phong trào Đoàn trường học; đảng viên trẻ đạt giải thưởng Trần Văn Ơn - Phạm Văn Chà Phum; người thợ trẻ giỏi Lê Đăng Khoa, đạt giải Nhất Hội thi giỏi nghề Khu vực Đồng bằng SCL.

Ảnh: Nguyễn Diễm

Dịp này, Viễn thông Bến Tre đã tiếp tục đồng hành tài trợ học bổng cho chương trình và trao 7 suất học bổng Thắp sáng ước mơ cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Cập nhật ngày