Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Học kỳ Quân độiHọc kỳ quân đội
Ngày thứ sáu Học kỳ Quân đội 2015 - Hướng về biển đảo quê hương PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

Hôm nay là một ngày hoàn toàn mới khi cả Trung đội có một chuyến hành trình đầy thú vị về bãi biển Bình Đại và thăm các anh chiến sĩ đóng ở Đồn Biên phòng Cửa Đại. Thông qua trò chơi lớn các em được trải nghiệm và tự tin thể hiện chính mình; các em còn được nghe các anh bộ đội biên phòng nói chuyện truyền thống bồi đắp tình yêu biển đảo quê hương. Đặc biệt, trong hoạt động buổi tối tại điểm đóng quân các em đã được nghe những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ kính yêu qua diễn đàn “Sáng mãi tên Người”.

 

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Ngày thứ năm của Học kỳ Quân đội 2015 - Thắt chặt tình đoàn kết PDF. In bài viết Email
Tác giả: Đức Tài   
Học kỳ Quân đội 2015 đã đi được nửa chặng đường. Với những trải nghiệm đầy thú vị, các bài học về tình yêu thương, tình cảm gia đình đã giúp chiến sĩ nhí trưởng thành hơn, tình đồng đội, bạn bè thêm thắt chặt. Trong ngày thứ năm, các em tiếp tục được huấn luyện điều lệnh, tập võ; học các bài dân vũ,…
Cập nhật ngày
 
Ngày thứ tư "Tôi luyện" của các chiến sĩ nhí PDF. In bài viết Email
Tác giả: BTG Tỉnh đoàn   
Ngày thứ tư là ngày “Tôi luyện” đầy thú vị đối với các chiến sĩ nhí. Các em được rèn luyện thân thể bằng các thế võ cơ bản trong quân đội, các bài dân vũ vui tươi, tìm hiểu kiến thức về kỹ năng sống, giáo dục giới tính, tâm lý tuổi mới lớn, giúp các em hiểu rõ hơn về bản thân cũng như cách đối xử vớ…
Cập nhật ngày
 
Ngày thứ ba của chiến sĩ Học kỳ trong quân đội PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

 

Ngày thứ ba dần quen với môi trường quân đội, các chiến sĩ lại được trải nghiệm những điều mới đầy thú vị. Tình bạn, tình đồng đội, đồng chí càng thêm gắn kết, yêu thương như anh em một nhà. Ngày thứ ba với các trò chơi Teambuilding và cũng là ngày các em được trải nghiệm những bài học cuộc sống để biết cách vượt qua sợ hãi, biết trân trọng tình yêu thương gia đình.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Chiến sĩ nhí thích nghi với môi trường quân đội PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

 

Sau ngày đầu nhập ngũ với nhiều bỡ ngỡ, sang ngày thứ hai những chiến sĩ đã dần thích nghi với môi trường quân đội. Chiến sĩ đã biết cách sắp xếp đội hình đội ngũ, vận động trên thao trường, kỹ thuật băng bó vết thương, tăng gia sản xuất trong quân đội. Tình bạn, tình đồng chí, đồng đội trở nên gần gũi, gắn bó hơn không còn xa lạ như ngày đầu nhập ngũ.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 5 trong tổng số 11 trang.