Chào mừng các bạn đến với Website Tỉnh đoàn Bến Tre

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” tỉnh Bến Tre năm 2018 - Tuổi trẻ Bến Tre Tiên phong sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”

Học kỳ Quân độiHọc kỳ quân đội
Bến Tre tổ chức Lễ xuất quân Học kỳ trong quân đội năm 2015 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

 

Sáng ngày 16/6/2015, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức Lễ xuất quân “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Bến Tre năm 2015 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Bến Tre tổ chức tổng kết lớp Học kỳ trong Quân đội năm 2014 PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

Ngày 11/7/2014, Ban Tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội tổ chức tổng kết khóa huấn luyện Học kỳ trong quân đội tỉnh Bến Tre năm 2014. Tham dự có đồng chí Trần Tú Anh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh; Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Thị Chấm – Giám đốc Nhà Thiếu nhi, Trung tá Nguyễn Văn Thành  - Phòng tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các đồng chí là thành viên Ban tổ chức, các đồng chí điều phối viên, tiểu đội trưởng quý phụ huynh cùng 56 chiến sĩ học kỳ trong  quân đội.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Ngày thứ tám của chiến sĩ Học kỳ quân đội PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

 

Một ngày nữa lại trôi qua thật nhanh với những chiến sĩ Học kỳ quân đội. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là các em phải tạm biệt những người bạn, đồng chí, đồng đội thân thương. Ngày thứ tám với bao điều thú vị, các em được tham gia hoạt động teambuilding, lễ hội té nước rộn rã tiếng cười.  Đăc biệt, chiến sĩ nhí được anh, chị, cô chú lãnh đạo đến thăm hỏi, động viên giúp các em có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở lớp Học kỳ trong quân đội.

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Ngày thứ bảy Học Kỳ quân đội – Chia sẻ và kết nối yêu thương PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

Từ sáng sớm, những chiến sĩ nhí đã thức dậy chuẩn bị cho hành trình mới. Các em đã hành quân về khu tưởng niệm anh Trần Văn Ơn, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành. Tại đây, các em được lắng lòng để nghe, tìm hiểu về tiểu sử và thắp nén nhan tri ân anh Trần Văn Ơn - người anh hùng của quê hương Bến Tre, lúc hi sinh anh chưa đầy 19 tuổi, còn mang trên mình màu áo trắng học sinh. Trong chuyến hành quân này các chiến sĩ nhí đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc bàn thờ, di ảnh và dâng hương tri ân liệt sĩ. Buổi hành quân đã giáo dục cho các em lòng yêu nước, tự hào dân tộc, truyền thống anh hùng, bất khuất của những người con quê hương Đồng khởi. Buổi chiều, các bạn lại sôi nổi với nhũng bài dân vũ, điêu luyện với những động tác duyệt binh ở thao trường. Buổi tối thứ 7 này, các em sẽ viết bức thư thứ hai gửi về gia đình.

 

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
Ngày thứ sáu “Tự tin là chính mình” của chiến sĩ Học kỳ quân đội PDF. In bài viết Email
Tác giả: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn   

Trải qua nửa chặng đường của Học kỳ quân đội, những chiến sĩ đã dần trưởng thành hơn. Hôm nay là một ngày hoàn toàn mới khi cả Trung đội có một chuyến hành trình đầy thú vị về khu căn cứ Y4, xã Tân Thanh Tây, huyện Mỏ Cày Bắc. Thông qua trò chơi lớn các em được trải nghiệm và tự tin thể hiện chính mình. Tối nay, các em sẽ được nghe những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ kính yêu qua diễn đàn “Sáng mãi tên người”.

 

Cập nhật ngày
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 6 trong tổng số 11 trang.